Chọn gói đăng tuyển hoặc Tuỳ chỉnh và tiết kiệm đến 25%

VietnamWorks cung cấp dịch vụ như thế nào?

VietnamWorks cung cấp dịch vụ như thế nào?

  1. Đặt hàng trực tuyến và đăng tuyển ngay bây giờ!
  2. Đăng tin tuyển dụng. Quý khách truy cập website VietnamWorks để đăng tin tuyển dụng (với thông tin về công ty, mô tả công việc và yêu cầu của vị trí cần tuyển) và hiển thị online trên website trong vòng 30 ngày.
  3. Nhận hồ sơ ứng tuyển. Chỉ sau vài phút hàng ngàn ứng viên sẽ tìm thấy tin tuyển dụng và gửi hồ sơ ứng tuyển. Quý khách có thể xem hồ sơ trực tiếp từ email hoặc xem bằng công cụ quản lý hồ sơ tại website VietnamWorks.
  4. Quý khách cần hỗ trợ? Chúng tôi luôn có mặt hỗ trợ mọi yêu cầu của Quý khách trong giờ hành chính qua điện thoại, email hoặc chat trực tuyến.

BASIC

Đăng tuyển trên web tuyển dụng số #1 tại Việt Nam


  • 30 ngày đăng tuyển dụng
  • Gia Tăng Tô Đậm & Đỏ
  • Ưu Tiên Ngành Nghề
  • Việc Làm Trên Trang Chủ

1,528,650đ/đăng tuyển

* Mức tăng của số lượt xem hồ sơ dựa trên thống kê của các thông tin đăng tuyển trong 6 tháng vừa qua. Tùy chỉnh tin tuyển dụng của bạn

Đảm bảo hài lòng

hoặc đăng lại miễn phí tin tuyển dụng

VietnamWorks hiểu rằng tuyển dụng tại Việt Nam luôn có nhiều thách thức, vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách. Nếu Quý khách không hài lòng 100% với dịch vụ đăng tuyển của VietnamWorks, hãy liên lạc với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để yêu cầu đăng lại miễn phí tin tuyển dụng (không bao gồm các dịch vụ ưu tiên) trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi tin đăng tuyển có trả phí của Quý khách hết hạn. Chương trình không áp dụng cho các tin đăng lại hoặc các tin đăng tuyển miễn phí theo chương trình khuyến mại hoặc tin đăng tuyển hỗ trợ. Xem chi tiết.

If you want to contact us:?


  • Hà Nội: (84 24) 3944 0568
  • Hồ Chí Minh: (84 28) 3925 8456

hoặc gửi email về địa chỉ jobsupport@vietnamworks.com