Close

SỞ HỮU 4 BẢN BÁO CÁO NHÂN SỰ

ĐỘC QUYỀN CỦA VIETNAMWORKS NĂM 2016

Báo Cáo Tình Hình Quảng Bá Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng 2016

Báo Cáo Khảo Sát Nhân Viên Thế Hệ Y

Báo Cáo Phúc Lợi

Nhân Viên Việt Nam 2016

Báo Cáo Thị Trường Tuyển Dụng Việt Nam toàn năm 2016

Top 5 phúc lợi nhân viên 

người tìm việc mong muốn được nhận

Qua 2 cuộc khảo sát ngắn với hơn 300 chuyên gia nhân sự và hơn 4000 người tìm việc, chúng tôi đã tìm ra top 5 phúc lợi nhân viên mà người tìm việc quan tâm nhất. Ngoài ra, bằng các phương pháp so sánh, đối chiếu, bản báo cáo còn giúp giải đáp vấn đề nóng nhất hiện nay: "Liệu nhà tuyển dụng có hiểu được mong muốn của nhân viên liên quan đến các phúc lợi người lao động?"

Báo Cáo

Phúc Lợi Nhân Viên Việt Nam 2016

94% nhà tuyển dụng tin vào tầm quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, trong khi chỉ 28% trong số họ có kế hoạch quảng bá thương hiệu rõ ràng

Để tuyển được những người giỏi nhất, bên cạnh việc vận dụng tối ưu các kênh tuyển dụng trực tuyến, nhà tuyển dụng còn cần phải đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu của mình. Vậy thì đâu là những chiến lược quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất? Bản báo cáo sau đây sẽ nêu rõ những yếu tố cần thiết nhất trong việc xây dựng một thương hiệu tuyển dụng đặc sắc. Ngoài ra, bản báo cáo cũng gợi ý một vài thông điệp quảng bá được đút kết từ chia sẻ của hơn 500 chuyên gia nhân sự.

Báo Cáo Tình Hình Quảng Bá Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng 2016

Những phúc lợi mà nhân viên thế hệ Y quan tâm nhiều nhất

Báo Cáo Khảo Sát Nhân Viên Thế Hệ Y

Nhân viên thế hệ Y (sinh trong giai đoạn 1980 - 2000) được dự báo sẽ chiếm khoảng 75% lực lượng lao động toàn cầu vào năm 2020. Vậy, nhà tuyển dụng đã chuẩn bị gì cho làn sóng lao động mới này? Bản báo cáo dựa trên một cuộc khảo sát với 400 chuyên gia nhân sự sẽ giúp bạn tìm hiểu đâu là những kỹ năng cần thiết, những hạn chế về tính cách, và những phúc lợi mà nhân viên thế hệ Y mong muốn. Bản báo cáo còn chỉ ra những kênh tìm việc chủ yếu của thế hệ nhân viên này.

Copyright © 2017 Navigos Group Vietnam JSC. All Rights Reserved.